Giới thiệu

Giới thiệu về ABV GROUP

ABV GROUP là công ty cổ phần, đầu năm 2017 đã bắt đầu khởi công những dự án về nghĩa trang hiện đại hàng đầu Việt Nam. ABV Group hiện tại có 3 nghĩa trang đang trong quá trình xây dựng và đi vào hoạt động là Hoa Viên Tin Lành An Bình Viên, Nghĩa Trang Hạc Cảnh Viên và Everland Garden, trong đó nghĩa trang Everland Garden có diện tích lớn nhất trên cả nước, tất cả đều được thiết kế sang trọng, trang nghiêm và hiện đại đồng thời đáp ứng trọn gói dịch vụ cao cấp nhất cho tang lễ.

ABV GROUP tạo nên những nghĩa trang mang tính đột phá, hiện đại, trang nghiêm và sang trọng như những resort 5 sao tại Việt Nam. Nghĩa trang như một công viên xanh, sạch, thân thiện với môi trường. Chính vì vậy ABV GROUP đã cất công nghiên cứu và thực nghiệm cách thức hoạt động, quy hoạch và kiến trúc của nhiều nghĩa trang trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Indonesia,… Để tạo nên những nghĩa trang hiện đại nhất Việt Nam không chỉ đem đến không gian xanh mát yên bình, mà còn là những công nghệ hiện đại trên thế giới, đồng thời vẫn lưu giữ nét văn hóa truyền thống trong nghi lễ mai táng của Việt Nam một cách trang trọng.

ABV GROUP muốn gửi đến thông điệp nghĩa trang thực sự là nơi an nghĩ yên bình và văn minh. Chúng tối cảm thông sâu sắc, cùng đồng cảm và sẻ chia với những người thân gia quyến trong lúc tang gia, mang đến niềm hi vọng, và thực sự an bình.

ABV GROUP Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi

“Hạnh phúc nhất có lẽ là khoảnh khắc khi biết mình sắp ra đi nhưng vẫn để sự an lòng cho người ở lại”

Chính câu nói này đã chạm tới cảm xúc của chủ đầu tư Tập Đoàn ABV Group, ông Trương Ngọc Bích (CT HĐQT) khi quyết định đầu tư vào lĩnh vực kén thị trường này.

Giới thiệu công ty ABV Group

TẦM NHÌN: “ABV Group định hướng phát triển thành một Tập đoàn chuyên về lĩnh vực Nghĩa Trang cao cấp hàng đầu khu vực”.

ABV Group định hướng phát triển thành một Tập đoàn chuyên về lĩnh vực Nghĩa Trang. Cung cấp và tư vấn hỗ trợ các dịch vụ về huyệt mộ và tang lễ hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ chuyên biệt đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ cho người Việt và nâng tầm vị thế trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH:  “.. như một trạm dừng chân an yên trên đất cho người Việt “

ABV Group hy vọng sẽ mang lại cho tất cả chúng ta ngôi nhà tạm như một “trạm dừng chân” an yên trên đất này thật văn minh và nét văn hoá riêng biệt thể hiện niềm tin của các tín ngưỡng tôn giáo tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:  TÂM – TẦM – TÍN – TINH- THÂN

    – TÂM: ABV Group lấy cái TÂM làm tôn chỉ trong nền tảng kinh doanh của mình, chăm chú vào lợi ích khách hàng. Chúng tôi tôn trọng pháp luật và giữ chuẩnmực cao nhất về đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội.

    – TẦM: ABV Group xác nhận TẦM nhìn tương lai tiềm năng của các dự án mà mình đầu tư để đảm bảo sự tăng trưởng tài chánh cho nhà đầu tư các cấp.

    – TÍN: ABV Group đặt chữ TÍN là trọng tâm để khẳng định thương hiệu trên thị trường và luôn lấy TÍN là ưu điểm cạnh tranh. Chúng tôi trang bị cho nhân viên của mình đủ năng lực để thực hiện những cam kết đem lại kết quá tốt nhất cho khách hàng.

    – TINH: ABV Group là nơi qui tụ những nhân lực tinh hoa Tài- Đức, sáng tạo ra những dịch vụ tinh hoa đem lại sự tinh tuý cho xã hội. Chúng tôi yêu thích sự tinh gọn và tôn trọng thế mạnh của từng thành viên để nâng cao sự phát triển sự nghiệp và đời sống của họ.

    – THÂN: ABV Group xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác, nhà đầu tư, khách hàng với một mục tiêu duy nhất: Như Chính họ là người THÂN của chúng tôi.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ THUẬN LỢI CỦA NGHĨA TRANG ABV GROUP

Những nghĩa trang tại đây có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, liền kề với TP. HCM phát triển nhất cả nước. Mặc dù rất gần trung tâm Thành phố nhưng nơi đây không ồn ào, không khói bụi, thanh tịnh và yên bình. Tất cả nghĩa trang đều được bao quanh bởi những dòng sông xanh mát, phủ đầy cây xanh và thảm cỏ mát rượi.

  • HOA VIÊN TIN LÀNH AN BÌNH VIÊN – cách trung tâm Quận 1, chợ Bến Thành khoảng 20km về hướng Long An, khoảng 30 phút đi xe máy. Tổng thể diện tích là 50 ngàn mét vuông, tọa lạc tại xã Vĩnh Phước Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.
  • HOA VIÊN NGHĨA TRANG HẠC CẢNH VIÊN chỉ cách trung tâm TP. HCM 24 km về phía Đông nam hướng đi Long An, tọa lạc tại xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.
  • EVERLAND GARDEN cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh 50Km về hướng cao tốc Trung Lương, thuộc Thành phố Tân An (Long An).

DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI

Giới thiệu ABV Group

Dịch vụ chăm sóc trọn gói đẳng cấp và tiêu chuẩn Quốc Tế: Với tiêu chí “Chúng tôi luôn bên bạn trên hành trình về với đất ” hướng theo mong muốn của gia chủ, và được thiết kế theo tín ngưỡng, phong thủy theo từng phân khu riêng biệt. Khách hàng đến thăm viếng có đi xe thẳng vào khu họ tộc của mình mà không cần gửi xe.

Tiện ích: Toàn bộ khu nghĩa trang được quy hoạch bền vững, dịch vụ tiện ích trang bị đầy đủ nhất như: văn phòng tiếp đón, khu quãng trường trung tâm, nhà tang lễ, khu bảo vệ, nhà hành chính…

Sản phẩm: Lối kiến trúc được thiết kế hiện đại và truyền thống cách tỉ mỉ cẩn trọng mang lại sự trang nghiêm và lịch sự, đặc biệt những khu mộ VIP đẳng cấp được được xây dựng bởi những người có kinh nghiệm lâu năm.

Nơi đây được phân khu vực rõ ràng cho người Công Giáo, Tin Lành, Phật Giáo và Lương Giáo. Mỗi khu vực được thiết kế cẩn thận theo từng nét văn hóa đặc trưng tâm linh của mỗi niềm tin khác nhau.

Công nghệ tiên tiến: Áp dụng công nghệ Nhật Bản hiện đại trong các dịch vụ tang lễ và lưu giữ hài cốt, đặc biệt là khu lưu giữ những ký ức của người quá cố, những cống hiến và kỷ niệm bên người thân mang lại cảm giác thân quen gần gũi. Quan trọng hơn cả là công nghệ xử lý nước thải mới nhất, vô cùng sạch sẽ và an toàn cho môi trường sinh thái.