Dự án

Sứ mệnh dự án Hoa viên nghĩa trang Everland Garden

Việt Nam là một đất nước đa tín ngưỡng tôn giáo với dân số khoảng 96 triệu người theo các tôn giáo khác nhau. Truyền thống từ thuở xa xưa các tín ngưỡng tôn giáo đã luôn sống tôn trọng, đoàn kết và hoà hợp với nhau để cùng hướng đến một mục tiêu xây dựng nền văn hoá đặc sắc của Việt Nam. Và đó cũng là ước ao mà ông Trương Ngọc Bích (Chủ Tịch HĐQT ABV Group) ấp ủ trong suốt sự nghiệp kinh doanh bất động sản của mình.

Everland Garden được tạo ra với sứ mệnh đem đến một hoa viên nghĩa trang khẳng định rõ tôn chỉ của chủ đầu tư ‘Tôn trọng tín ngưỡng tôn giáo”, không chỉ vậy với tâm huyết của người nghiên cứu và theo đuổi các dự án nghĩa trang gần 20 năm qua, Chủ tịch ABV Group hy vọng sẽ mang lại cho tất cả chúng ta ngôi nhà tạm như một “trạm dừng chân” an yên trên đất này và nét văn hoá riêng biệt thể hiện niềm tin của các tín ngưỡng tôn giáo tại Việt Nam.

ABV Group – Everland Garden

Everland Garden, hoa viên nghĩa trang lớn nhất Việt Nam được thiết kế dựa trên nền tảng kiến trúc chọn lọc tinh tuý của các nghĩa trang hiện đại trên thế giới. Cơ sở hạ tầng được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn thân thiện môi trường, mật độ cây xanh trên 65% hoà quyện với những kiến trúc sang trọng tạo nên một khu nghỉ dưỡng xanh đúng chuẩn 5 sao cho những người đã khuất.

Tổng diện tích gần 40ha, đã được nhà nước cấp phép quy hoạch lên đến 50.000 huyệt mộ có thời gian sử dụng vĩnh viễn.

 

giấy chứng nhận sử dụng đất Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Toạ lạc theo hướng Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh (Thuộc xã Tân Đông, Thạnh Hoá, Long An), cách trung tâm HCM 50km về hướng cao tốc Trung Lương, TP Tân An ( Long An). Được bao quanh bởi hai dòng kênh thơ mộng kết hợp hài hoà với những rặng phi lao xanh tạo nên một quần thể kiến trúc vừa hiện đại vừa thiên nhiên pha chút tâm linh mang đến một không gian thanh bình có nét riêng biệt không lẫn vào đâu được của dự án.

Là những người tiên phong trong ngành này ắt sẽ thấu hiểu được việc  để được cấp phép quy hoạch khu đất nghĩa trang với diện tích lớn như Everland Garden, cần đòi hỏi chủ đầu tư phải có kinh nghiệm thâm niên trong nghề và những kiến thức nhất định về nghĩa trang. Ngoài ra dự án còn có sự tham vấn của các chuyên gia hàng đầu về kiến trúc hoa viên nghĩa trang từ Hàn Quốc .

Everland Garden được phân khu vực rõ ràng cho người Công Giáo, Tin Lành, Phật Giáo và Lương Giáo. Từng phần mộ đơn, mộ đôi, hay mộ gia tộc và gia đình được xắp xếp chỉn chu, gọn gàng cẩn trọng, quy hoạch rõ ràng phù hợp với ý niệm tình thân trên từng dự án.

Dự án được thực hiện theo ý tưởng của ông Trương Ngọc Bích, thiết kế của kiến trúc sư Kim Seong Hee, xây dựng bởi công ty cổ phần xây dựng Toàn Lộc

Dự án được thực hiện theo ý tưởng của ông Trương Ngọc Bích, thiết kế của kiến trúc sư Kim Seong Hee, xây dựng bởi công ty cổ phần xây dựng Toàn Lộc

ABV Group là chủ đầu tư có kinh nghiêm lâu năm trong ngành BĐS nói chung, đặc biệt BĐS nghĩa trang nói riêng được khẳng định dựa trên sự thành công vượt trội của hai dự án: Hoa Viên Tin Lành An Bình Viên và Hoa Viên Nghĩa Trang Hạc Cảnh Viên.

Hiệu quả đầu tư của Everland Garden

Khả năng khai thác đa dạng từ việc kinh doanh huyệt, mộ đến việc phát triển các gói dịch vụ phục vụ trong tang lễ.

Trong thời gian qua thị trường BĐS nguồn cung giảm mạnh luôn trong tình trạng báo động, nhiều chuyên gia nhận định thị trường BĐS sẽ còn tiếp tục đối mặt với những khó khăn đặc biệt là vướng mắc về mặt hành lang pháp lý. Chính vì vậy ngày càng xuất hiện nhiều dự án ảo mọc lên như nấm, chủ đầu tư tìm cách lách luật, sử dụng chiêu trò…đủ mọi tiểu xảo để thu hút nhà đầu tư sẽ đánh dấu những rủi ro tiềm ẩn rất lớn khi quyết định đầu tư.

Với tâm thế là người anh cả trong ngành, ABV Group bắt kịp thời thế chuyển hướng đầu tư BĐS nghĩa trang là một quyết định sáng suốt, một dự án có đầy đủ và rõ ràng pháp lí kết hợp với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sẽ giúp dòng vốn của quý vị tăng trưởng lợi nhuận siêu khủng theo thời gian.

Hãy cùng ABV Group tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành BĐS nghĩa trang và khẳng định vị thế trong thị trường biến động này. Trận chiến này là của chính chúng ta!

Mọi thông tin về dự án và chính sách đầu tư xin vui lòng kết nối với chúng tôi qua hotline: 0938 131 404

Thông tin