Dự án

Những nét mới tại An Bình Viên

An Bình Viên ấp ủ một nghĩa trang “Sạch” về tâm linh và tràn ngập màu xanh, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, bình yên và sang trọng. Vì vậy chúng tôi đã dành thời gian học hỏi và thực nghiệm thực tế những quốc gia tiên tiến như Mỹ, Anh, Singapore, Indonesia…về cách xây dựng nên một nghĩa trang tin lành hiện đại, đồng thời rút ra kinh nghiệm và phong cách để phù hợp nhất với nghĩa trang tại Việt Nam nhưng cũng không kém phần mới mẻ, hiện đại:

Mẫu phông tang lễ

Với ý nghĩa chết không phải là hết mà là một cánh cửa để mở ra cuộc sống mới về với Đức Chúa Trời, An Bình Viên cung cấp các mẫu phông tang lễ màu sắc, thể hiện niềm hy vọng, nhằm mang đến gam màu tươi sáng, giảm đi sự đau thương và đơn điệu cho gia quyến và người thân.

Bảng tiểu sử

Một bảng tiểu sử khái quát về cuộc đời và các thành tựu của người đã khuất tại buổi tang lễ chính là cách An Bình Viên lưu giữ và tôn vinh các giá trị của người đã về với Chúa đến người thân, bạn bè và thế hệ con cháu kế thừa.

Video clip

Một video ngắn về người đã khuất sẽ được An Bình Viên thu thập và biên tập để trình chiếu tại buổi tang lễ. Người thân và bạn bè có thể nhìn thấy lại cuộc đời, các hoạt động, cùng những lời nhắn nhủ của người quá cố trước lúc đi xa.

Tranh câu gốc

Những bức tranh thiên nhiên với những dòng Kinh Thánh được An Bình Viên chuẩn bị kỹ lưỡng như là một lời khích lệ, an ủi và thắp nên niềm hy vọng cho gia quyến khi chia tay người thân về với Chúa.

Sổ lưu niệm

 

Những nét mới tại hoa viên tin lành an bình viên

Sổ lưu niệm là nơi dành cho bạn bè thực hiện những nghĩa cử cao đẹp cuối cùng dành cho người đã khuất khi ghi lại những cảm nghĩ, tình cảm suốt thời gian qua. Đồng thời nhắc nhở gia quyến nhận biết những mối quan hệ tốt đẹp mà lúc sinh thời người đã khuất đã vun đắp.

Âm nhạc

 

Những nét mới tại hoa viên tin lành an bình viên

Người ta thường nói “ Âm nhạc chính là tiếng vọng của cảm xúc” là nơi xoa dịu những nỗi đau thống khổ trong lòng. Âm nhạc Cơ Đốc là một phần không thể thiếu trong tang lễ của quý Tín Hữu, những bài thánh ca vượt thời gian như đưa tiễn người đã khuất an yên về bên Chúa, là liều thuốc giảm đau, khích lệ tinh thần, an ủi người thân để họ bước qua giai đoạn khó khăn nhất của đời người.

Hoa trang trí

Góp phần gam màu tươi sáng và tính thẩm mỹ cho buổi lễ, An Bình Viên mang đến dịch vụ trang trí hoa tươi tại các khu vực trang trọng như trên nắp áo quan, viền áo quan, viền di ảnh, trên các băng ghế nhà tang lễ. Hoa trang trí được thực hiện theo sở thích của gia quyến hoặc người quá cố yêu thích.

Thông tin