Dự án

Biểu đồ phát triển Hoa Viên Tin Lành An Bình Viên

Sau 3 năm từ khi dự án phôi thai đến thời điểm hiện tại giá trị sản phẩm mà ABV đem đến cho quý vị tăng lên rất nhiều. Roadmap tăng trưởng của dự án “hình bên dưới” đã thể hiện rất rõ:

1. Giai đoạn hoàn tất pháp lý

Tháng 8/2017, An Bình Viên hoàn tất các thủ tục pháp lý: xin phê duyệt xác định quy hoạch vùng, xác định quy hoạch sử dụng đất, sở tài nguyên môi trường cấp giấy chứng nhận, thiết kế cơ sở hạ tầng dự án, phương án kiến trúc,… đồng thời thực hiện nghĩa vụ với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

2. Khởi công nguyện đường An Bình Viên

Ngày 16/10/2017, An Bình Viên đã tổ chức lễ khởi công ngay tại công trình. Hơn 250 khách mời đã về dự lễ. Sau ngày khởi công, mỗi ngày hiện diện trên công trình có khoảng 100 công nhân miệt mài lao động để nhanh chóng đưa dự án vào hoạt động sớm nhất.

3. Giới thiệu và mở bán dự án

Tháng 1/2018, công trình bắt đầu tiếp đón nhiều đoàn khách đến thăm viếng mỗi sáng thứ 7 để tìm hiểu và đầu tư dự án.

4. Giai đoạn bắt đầu đi vào sử dụng sản phẩm

Tháng 6/2018, An Bình Viên bước vào giai đoạn bàn giao sản phẩm cho khách hàng, thực hiện tiếp nhận an táng.

5. Hoa Viên Tin Lành An Bình Viên chính thức đi vào hoạt động

Cuối tháng 12/2018, Hoa Viên Tin Lành An Bình Viên chính thức đi vào hoạt động, bán các sản phẩm dịch vụ huyệt mộ, dịch vụ tang lễ, lưu cốt cho khách hàng, tiếp đón khách tham quan, tiếp nhận an táng,…

6. Khánh thành nguyện đường An Bình Viên

Tháng 8/2019, Sau quá trình thi công Nguyện đường An Bình Viên với kiến trúc độc đáo, thiết kế theo phong cách Châu Âu, công trình được xem là nguyện đường Tin Lành lớn nhất tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Nguyện đường đã tổ chức lễ khánh thành hoành tráng với sự góp mặt của hơn 500 khách hàng và nhà đầu tư tới chung vui và tham quan. Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình đem đến giá trị nhân văn, dành một nơi riêng biệt và giây phút thiêng liêng về với Chúa cho các Tín Hữu Tin Lành.

7. Giá bán An Bình Viên hiện tại

 

Tính đến thời gian hiện tại, An Bình Viên đã mở bán hầu hết phần đất nền cho các nhà đầu tư và khách hàng lẻ. Đến nay, chúng tôi tiếp tục mở bán chính thức 2 lô I và J trong tháng 11 với mức giá 105.000.000VNĐ/nền huyệt và nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng thông qua gói sản phẩm mới “AN BÌNH ĐÓN ĐẦU THAY ĐỔI – SẢN PHẨM DƯỠNG SANH THÔNG MINH”:

HOÀN TIỀN 100 TRIỆU ĐỒNG ( Có Hợp Đồng cam kết)

  • Nhận hoàn tiền 100 triệu đồng khi mua đất nền trị giá 105 triệu đồng tại Hoa viên An Bình Viên.
  • Tặng gói  bảo vệ sức khỏe và tai nạn đến 99 tuổi.
  • Miễn phí xây dựng và phí chăm sóc trọn đời

ƯU ĐÃI KHI THANH TOÁN 100%

Tặng ngay tour du lịch 3 ngày 2 đêm hoặc nhận 1 chỉ vàng khi khách hàng thanh toán nhanh 100% giá trị sản phẩm.

THANH TOÁN LINH HOẠT 

Bằng cách chia nhỏ ra thành nhiều lần thanh toán, số tiền không quá lớn sẽ là giải pháp hỗ trợ phù hợp cho quý khách trong việc phân bổ tài chính của mình.

Để hiểu rõ hơn về thông tin cũng như tính thông minh của gói sản phẩm mới này, quý vị có thể kết nối với chúng tôi qua hotline: 093 813 14 04  

Thông tin