Dự án

Everland Garden

Everland Garden là nghĩa trang lớn nhất Việt Nam hiện nay, với tổng diện tích xấp xỉ lên đến 39 ha, đồng thời xếp vào hàng nghĩa trang đẳng cấp và sang trọng bậc nhất. Hoa viên nghĩa trang Everland Garden được thiết kế theo kiến trúc trang nghiêm, tỉ mỉ và sắc nét đến từng chi tiết. Ngoài ra còn áp dụng công nghệ Nhật Bản hiện đại trong các dịch vụ tang lễ và lưu giữ hài cốt, cũng như ký ức của người quá cố. Thêm vào đó là dịch vụ trọn gói trong tang lễ đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.

1. Vị trí địa lý thuận lợi

Cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh 50Km về hướng cao tốc Trung Lương, thuộc Thành phố Tân An (Long An). Nơi đây không ồn ào, không khói bụi, thanh tịnh và yên bình, ngoài ra Everland Garden được bao quanh hai phía bởi hai dòng sông xanh hiền hòa, mang đến không gian trong lành, cùng rặng phi lao và cây xanh bao bọc, tạo nên một quần thể kiến trúc vừa hiện đại vừa thiên nhiên hòa quyện cách hài hòa như những khu resort cao cấp bậc nhất.

Bản đồ hoa viên nghĩa trang Everland Garden

2. Một trong những nghĩa trang hiện đại đẳng cấp nhất hiện nay tại Việt Nam

Việc quy hoạch khu đất nghĩa trang có diện tích lớn nhất Việt Nam cần nhờ đến những người có kinh nghiệm và thâm niên trong nghề về việc thiết kế và học hỏi kinh nghiệm từ các nghĩa trang hiện đại từ nước ngoài, ngoài ra là sự tham vấn của những người hiểu biết về phong thủy và tâm linh sâu sắc. Tất cả để tạo nên một Everland Garden bền vững về quy hoạch, mang xu hướng hiện đại nhưng đậm nét văn hóa truyền thống không thể từ bỏ.

Nơi đây được phân khu vực rõ ràng cho người Công Giáo, Tin Lành, Phật Giáo và Lương Giáo. Mỗi khu vực được thiết kế cẩn thận theo từng nét văn hóa đặc trưng tâm linh của mỗi niềm tin khác nhau, tạo nên những kiến trúc tráng lệ và trang trọng. Từng phần mộ đơn, mộ đôi, hay mộ gia tộc và gia đình được xắp xếp chỉn chu, gọn gàng cẩn thận, quy hoạch rõ ràng phù hợp với kiến trúc và tâm linh.

Ngoài ra không gian xanh mát được bao phủ rợp bóng cây và những thảm cỏ xanh mướt, tạo cảm giác trong lành, an thái và bình an.

Qua quá trình học hỏi kinh nghiệm của những nghĩa trang hiện đại nhất hiện nay trên thế giới. Everland Garden tinh tế sắc xảo về mặt kiến trúc uy nghiêm trang trọng. Dịch vụ trọn gói trong tang lễ chu đáo đạt tiêu chuẩn Quốc Tế giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn tại Everland Garden. Áp dụng công nghệ Nhật Bản hiện đại trong các dịch vụ tang lễ và lưu giữ hài cốt, đặc biệt hơn cả là khu lưu giữ những ký ức của người quá cố, những cống hiến và kỷ niệm bên người thân mang lại cảm giác thân quen gần gũi.

Dịch vụ tiện ích đầy đủ Văn phòng tiếp đón, thiền viện lớn, khu quãng trường trung tâm, nhà tang lễ, khu bảo vệ, nhà hành chính…quan trọng hơn cả là công nghệ xử lý nước thải mới nhất, vô cùng sạch sẽ và an toàn cho môi trường sinh thái.

3. Dịch vụ chăm sóc trọn gói đẳng cấp và tiêu chuẩn Quốc Tế

Everland Garden đồng cảm và thấu hiểu với những mất mát của gia quyến còn ở lại, chúng tôi muốn được chia sẽ động viên tinh thần bằng dịch vụ cao cấp trọn gói nhất hiện nay, mang lại sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng khi lựa chọn Everland Garden.

  • Khách hàng có thể xoay hướng tùy ý các mộ phần gia đình bên trong khuôn viên.
  • Thiết kế nhà mồ, phong thủy, tín ngưỡng tùy ý khách hàng
  • Khách hàng có thể kết hợp đặt lưu tro cốt trên nhà mồ với số lượng tùy ý
    Có công viên rợp mát, khuôn viên rộng rãi cho người nhà đến viếng thăm
  • Khách hàng đến thăm viếng có thể đi xe thẳng vào khu họ tộc của mình mà không cần gửi xe.

Không chỉ phân khu vực phần mộ theo niềm tin, Everland Garden còn quan tâm đến từng phần mộ đơn hay gia tộc.

Phần mộ đơn: Được thiết kế từ khoảng cách đến tiêu chuẩn phần mộ đều nhau, được lát đá mỹ thuật cao cấp, xung quanh là thảm cỏ và cây xanh trang trọng, tầm nhìn thoáng đãng, sạch sẽ.

Phần mộ đôi: Từng phần mộ được lát đá mỹ thuật sang trọng, đồng nhất về thiết kế khoảng cách giữa hai phần mộ được rút ngắn lại vừa tiết kiệm vừa tạo nên sự gắn kết tuy hai mà một.

Phần mộ gia tộc, gia đình; Đối với những dòng họ là điều vô cùng quan trọng khi được họp mặt và quy tụ trong một khu vực, tạo cảm giác trang trọng và gần gũi. Mỗi phần mộ được thể hiện vai trò của những người nằm lại, là giá trị văn hóa truyền thống gia đình bao đời của cha ông ta.

Everland Garden là nghĩa trang mang quy mô và tiêu chuẩn Quốc Tế, điều đó chứng tỏ sự kỳ công và tâm huyết của những người đứng đầu, mong muốn tạo nên những nghĩa trang đẳng cấp sang trọng và trang nghiêm, kết hợp hài hòa với thiên nhiên và môi trường sinh thái, như một resost đẳng cấp cho người đã ra đi. Bên cạnh đó dịch vụ và tiện ích Everland Garden mang đến là các công nghệ tiên tiến hàng đầu nhất hiện nay…Tất cả nhằm mục đích an ủi chia sẻ cùng gia quyến trong lúc bối rối, mang lại sự bình an và hi vọng vào tương lai.

Thông tin